Tân Đảng viên đầu tiên trong năm học mới 2018 - 2019

Thứ hai - 01/10/2018 14:15
Chiều nay, lúc 17h00 ngày 28 tháng 9 năm 2018, tại văn phòng trường tiểu học Chánh Nghĩa, chi bộ đã kết nạp thêm một Đảng viên mới là đồng chí Lê Thị Tình
     Được kết nạp vào Đảng là một nguồn động viên khích lệ lớn, giúp tôi thêm tin tưởng và vững bước trên con đường dài trước mắt. Hơn lúc nào hết tôi cảm thấy Đảng thật gần gũi, những đảng viên đi trước chính là những người thầy sẽ giúp tôi thực hiện lí tưởng của Đảng và của bản thân. Để có được ngày hôm nay, tôi xin chân thành cảm ơn các đồng chí đảng viên của chi bộ trường Tiểu học Chánh Nghĩa luôn quan tâm đào tạo và giúp đỡ những lớp đảng viên kế cận. Được kết nạp vào Đảng là bước khởi đầu trong cả cuộc đời phấn đấu của một đảng viên. Tôi xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu ko ngừng để nâng cao tinh thần cách mạng, trau dồi hiểu biết về chính trị, cũng như rèn luyện những kĩ năng của một người đảng viên trong thời kì đổi mới.
     Một số hình về buổi lễ

Tác giả bài viết: Lê Thị Tình

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền