Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2017

Thứ năm - 15/12/2016 09:52
Chiều ngày 1/12/2016, tại hội trường TH Chánh Nghĩa, chi đoàn đã tổ chức Đại hội với 5 đ/c đã được trúng cử vào BCH chi đoàn mới nhiệm kỳ 2016 - 2017
     Chiều ngày 14/12/2016, tại hội trường TH Chánh Nghĩa đã tổ chức Đại hội chi đoàn với hơn 10 đoàn viên chi đoàn và BTV Đoàn phường, chi ủy chi bộ và chi đoàn bạn đã tới dự Đại hội
     Trong quá trình đại hội diễn ra, chi đoàn đã thực hiện nghiêm túc, dân chủ và có trách nhiệm cao. Kết quả bầu BCH chi đoàn mới với 7 đ/c tự úng cử - đề cử, và có 5 đ/c đã trúng cử có tên như sau:
1. Đ/c Nguyễn Kim Lê
2. Đ/c Nguyễn Trọng Dũng
3. Đ/c Hồ Ngọc Quyên
4. Đ/c Nguyễn Thanh Thảo
5. Đ/c Trần Thị Anh Thư

Thông qua Ban thẩm tra tư cách đại biểu, báo cáo kết quả đạt được của chi đoàn trong nhiệm kỳ 2015 - 2016 vừa qua, bản kiểm điểm chi đoàn và phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2016 - 2017 sắp tới tốt hơn. Chi đoàn đã bầu ra 5 đ/c hỗ trợ lẫn nhau để đưa chi đoàn ngày càng phát triển hơn nữa. Với sự thống nhất của chi đoàn và chi bộ BCH mới ra mới đại hội.
     Một số hình ảnh trong Đại hội
MC

Ban thẩm tra tư cách đại biểu
Đ/c Vũ Thị Bích Mận thông qua bản Thẩm tra tư cách Đại biểu