Lễ hội Khai trường năm học 2015 - 2016

Thứ sáu - 18/09/2015 14:59

Lễ hội Khai trường năm học 2015 - 2016

Khi sắc thắm hoa phượng phai nhạt, vụn vỡ dần trong cơn mưa cuối hạ cũng là thời khắc báo hiệu một mùa tựu trường nữa lại về

LỄ HỘI KHAI TRƯỜNG

NĂM HỌC 2015 - 2016

Trong không khí hân hoan cả nước chào mừng kỉ niệm 70 năm ngày Quốc Khánh nước  CHXHCNVN, chào mừng Đại hội Đảng bộ TP.TDM thành công tốt đẹp.

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Thủ Dầu Một về việc tổ chức lễ hội khai trường năm học 2015 – 2016. Theo kế hoạch năm học của các trường tiểu học trên địa bàn TP.TDM nói chung và trường tiểu học Chánh Nghĩa nói riêng, sáng ngày 05 tháng 09 năm 2015, trường TH Chánh Nghĩa long trọng tiến hành tổ chức Lễ hội Khai trường năm học 2015 - 2016.

Đến tham dự buổi lễ có:

-  Bà Lê Thị Minh Hà - chuyên viên PGDĐT TP.TDM

-  Ông Trần Hoàng Lâm - Ủy viên thường vụ, chỉ huy trưởng ban Chỉ huy quân sự phường Chánh Nghĩa

-  Với sự hiện diện của 40 cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường và cùng toàn thể gần 400 em học học sinh các khối lớp 1, 4, 5, và phụ huynh cũng tham dự buổi lễ hội khai trường năm học 2015 - 2016 của trường Tiểu học Chánh Nghĩa ngày hôm nay.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng của trường:

Thầy Thái Văn Thành  – Hiệu trưởng nhà trường

Nhận hoa chúc mừng khai giảng năm học mới của UBND phường Chánh Nghĩa do Ông Trần Hoàng Lâm – Đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương trao tặng.

dscn2170 copy

Cô Phan Thị Thanh Loan – Phó hiệu trưởng nhà trường

Đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tần Sang gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới

Thầy Thái Văn Thành  – Hiệu trưởng nhà trường

Phát biểu đôi lời trong buổi lễ

Tiết mục văn nghệ do các em học sinh lớp 5 trình diễn

Hân hoan chào đón các em học sinh lớp 1

Học sinh nhận học bổng của đại diện Trung tâm Anh ngữ Tây Âu

Đại diện Chi ủy – Chi bộ KP4 phường Chánh Nghĩa

Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó vươn lên, cố gắng trong học tập

Đại diện BHXH trao những phần quà cho học sinh

Thầy Thái Văn Thành - Hiệu trưởng - Bí thư chị bộ trường

Đánh trống khai giảng năm học mới

Sau phần “Lễ”, nhằm tạo ra khí thể thi đua sôi nổi cho năm học mới, Nhà trường đã tổ chức phần hội với nhiều trò chơi dân gian đậm nét văn hóa Việt.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Lựa đậu

Ngậm muỗng chuyền chanh

Tác giả bài viết: N.K.L